NAIL BUSINESS MASTERY:

Bí quyết thành công với Nail Salon

21 - 24 tháng 5, 2023

 

Tham gia ngay

Hình ảnh địa điểm học

00

Ngày

00

Giờ

00

Phút

00

Giây

Trên thực tế rất nhiều chủ doanh nghiệp bị kiệt sức nhanh chóng khi mở một doanh nghiệp mới bởi vì chúng ta luôn nghĩ rằng mình phải tự làm tất cả. Ta sẵn sàng tham gia vào tất cả các công việc, dành thời gian, tâm huyết với việc kinh doanh của mình.

Nhiều tháng thậm chí nhiều năm trong cuộc đời kinh doanh, chúng ta luôn bị mắc kẹt trong vòng quay của các công việc như một nhân viên chứ không phải một người làm chủ. Chúng ta sa lầy với những công việc vụn vặt hàng ngày của công việc kinh doanh, vì vậy không thể nhìn thấy bức tranh tổng quan, không có thời gian để phát triển kinh doanh, lập kế hoạch chiến lược hay tập trung vào các cơ hội trong tương lai.

Chương trình Nail Business Mastery: Bí quyết thành công với Nail Salon được tổ chức giúp các chủ Nail Salon biết chi tiết về cách tạo một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo với những chi tiết như kiểm soát sổ sách, xây dựng thương hiệu, phục vụ khách hàng, quản lý thợ, giữ khách và thợ hiệu quả, và rất nhiều giá trị bổ ích khác.

Đặc biệt, Chương trình được tổ chức offline ở một nơi rất riêng biệt và cao cấp, cùng với sự sắp xếp rất chu đáo và tỉ mỉ để bảo đảm người tham gia sẽ có một trải nghiệm nhẹ nhàng, thú vị và thực tế nhất.

Điều quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp là không chỉ đào tạo và tin tưởng vào đội ngũ của họ để điều hành doanh nghiệp, họ còn phải cho mình thời gian để phát triển bản thân và phát triển công việc doanh nghiệp của mình. Họ cần dành cho mình thời gian để đầu tư vào phát triển cá nhân, mạng lưới quan hệ và giáo dục để giúp họ trở thành những nhà lãnh đạo giỏi hơn và những chủ doanh nghiệp thành công hơn.

Vậy làm thế nào để bạn phá vỡ lối mòn này? Làm thế nào để bạn là chủ doanh nghiệp, cho mình thời gian để phát triển công việc kinh doanh của mình ngoài công việc hàng ngày? Bí quyết nằm ở việc thiết lập ranh giới và lên kế hoạch thời gian, đặc biệt tập trung vào việc xây dựng chiến lược và lập kế hoạch cho tương lai.

Các chủ tiệm nail đã dành quá nhiều thời gian học làm nail và sau đó làm nghề nail. Đây là cơ hôi để các anh chị học cách làm chủ tiệm nail và làm kinh doanh Nail Salon của mình cùng "Nail Business Mastery"

Đăng ký ngay

Thông tin chi tiết khóa học

Thời gian: 21 - 24 tháng 5, 2023

Hình thức: Offline tại Atlanta, GA

Chi phí: $

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng đào tạo và quá trình học diễn ra hiệu quả nhất, số lượng người tham gia chỉ có DUY NHẤT 30 slots. 

Tham gia ngay

Chuyên gia đào tạo của chương trình

Trong vòng 4 ngày, các doanh nhân, nhà quản lý sẽ được gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ và trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia đào tạo hàng đầu của SuperX Academy - người đã cố vấn cho các công ty trong danh sách Fortune 500 và nhiều nhà doanh nhân, quản trị doanh nghiệp triệu đô công thức thành công và trở thành một trong những nhà cố vấn lãnh đạo được ngưỡng mộ nhất trong cộng đồng người Việt trên toàn cầu.

 An Nguyễn-MBA là người sáng lập Học viện đào tạo doanh nhân SuperX Academy, GeniusU việt nam partner, Point-of-you Master Facilitator, doanh nhân, diễn giả và chuyên gia đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực. Đồng thời, anh cũng là tác giả của cuốn sách "Ươm mầm lãnh đạo" (Nurturing Leadership).

Thành tựu

Xây dựng và phát triển các chương trình đào tạo về con người và phong cách sống cho người Việt ở khắp mọi nơi.

Có hệ thống kinh doanh đa quốc gia với giá trị hàng triệu USD

Diễn giả thuyết trình cho hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới.

Người sáng lập, CEO SuperX Academy - Học viện đào tạo doanh nhân toàn cầu

Đạt chứng chỉ về lĩnh vực đào tạo & đã đào tạo được hàng loạt doanh nhân & lãnh đạo tại nhiều quốc gia của Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, & Châu Á.

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), chuyên tổ chức những chương trình đào tạo với những chủ đề như “giao thiệp trong kinh doanh, gia đình & xã hội; các lĩnh vực về kinh doanh, phát triển doanh nghiệp, kỹ năng lãnh đạo và chiến lược kinh doanh."

Master Facilitator người Việt duy nhất của Points of You với những bộ công cụ mới giúp mở tâm - mở trí - thay đổi lập trình tư duy.

Partner của GeniusU, một tập đoàn chuyên về giáo dục đa quốc gia với hơn 2 triệu học sinh từ 200 quốc gia.

Đăng ký ngay

Tại sao bạn nên tham dự Nail Business Mastery?

Cái nhìn độc quyền từ các nhà lãnh đạo trong ngành: Tìm hiểu bí quyết thành công từ các chủ tiệm Nail hàng đầu và các chuyên gia kinh doanh đã biến đam mê của mình thành doanh nghiệp phát triển.

Chiến lược phát triển đã được chứng minh: Khám phá các kỹ thuật tiếp thị đổi mới, thực hành dịch vụ khách hàng xuất sắc và chiến lược quản lý tiệm hiệu quả giúp kinh doanh của bạn tăng trưởng nhanh chóng.

Mẹo quản lý tài chính và giá cả: Nắm vững nghệ thuật định giá dịch vụ và quản lý tài chính của bạn để tối đa hóa lợi nhuận và giữ cho khách hàng hài lòng.

Cơ hội giao lưu: Kết nối với các chủ tiệm Nail, doanh nhân và người ảnh hưởng trong ngành để tạo ra mối quan hệ giá trị giúp phát triển doanh nghiệp của bạn.

Đặc quyền đi kèm khi tham dự chương trình Nail Business Mastery?

Suất tham dự đào tạo 4 ngày trực tiếp cùng chuyên gia đào tạo lãnh đạo cấp cao - An Nguyễn

Quà tặng bổ sung: Nhận được tài liệu và tài nguyên độc quyền giúp bạn ứng dụng ngay kiến thức mới tìm hiểu, đảm bảo thành công lâu dài.

Tham gia ngay

Feedback học viên

 Các công cụ và chương trình đào tạo mà chúng tôi đang tận dụng đã tiếp cận hơn 4 triệu doanh nhân trên toàn thế giới trong hơn một thập kỷ (từ đối tác GeniusU của chúng tôi, nền tảng giáo dục doanh nhân số một trên thế giới).

 Hơn 400 doanh nhân đã trải qua các lớp học của chúng tôi đã nhận được những giá trị cao để xây dựng con đường riêng của họ & bắt đầu chuyển hướng kinh doanh trong 5 tháng qua.

Chị Van Cook

Một lớp học trao ra nhiều giá trị và ai cũng nên tham dự một lần, Học 1 lần mới thấy mình còn thiếu nhiều điều….học 2,3,4,5 lần thì phát hiện ra những điều mình có thể làm để phát triển bản thân & doanh nghiệp của mình trong thời gian ngắn nhất.

Chị Thuy Hang Pham

Xin chân thành cảm ơn SuperX Academy 💐💐❤️🎊🎊Giá trị nhận được sau buổi học là tôi biết mình là ai và tôi đang ở đâu, là lời hứa với doanh nghiệp, lời hứa với khách hàng,là lời hứa với Xã hội... là sự vững tin vào giá trị mà mình đã được học, được nhận những kinh nghiệm quý giá từ Học viện SuperX Academy. Xin cảm ơn và sự thành công của tôi trong năm 2023 chính là câu trả lời với #Superxacademy về những giá trị mà tôi đã nhận được .Xin cảm ơn và hẹn gặp trong những khóa học tới.

Chị Tina Minhchau Nguyen

Trải nghiệm là học hỏi, học hỏi là trải nghiệm.. Lớp học thật giá trị và hữu ích . Tina gởi lời cảm ơn chân thành đến người dẫn dắt An Nguyễn và Ban tổ chức thật chu đáo 😃❤️

Chị Thúy Võ

Được cùng 50 anh chị học hỏi từ CEO của SuperX Academy về tìm năng của bản thân & cách nâng cao giá trị để mình có một 2023 rực rỡ hơn. Masterclass hôm nay là một lớp học trao ra nhiều giá trị và ai cũng nên tham dự một lần… cảm ơn anh An Nguyễn đã chia sẻ rất hay trong lớp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để biến doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh, mạnh, bền vững với đội ngũ nhân sự chất lượng, hiệu quả.


Số lượng có hạn, đăng ký đặt chỗ ngay hôm nay!

Đăng ký ngay