SuperX Academy
Platinum Circle
Membership

Gói hội viên dành riêng cho doanh nhân: Mở rộng quy mô kinh doanh, xây dựng đội nhóm, và tăng doanh thu của bạn.

Trở thành thành viên

Bạn có muốn mở rộng quy mô kinh doanh của mình và lập kế hoạch để đạt được thành công quanh năm mà không bị choáng ngợp?

Bạn nên điều hành doanh nghiệp của mình... chứ không phải nó điều hành bạn.

Bạn đã xây dựng được một doanh nghiệp thành công. Và bây giờ, bạn muốn phát triển nó hơn nữa. Có thể mục tiêu của bạn là doanh thu ổn định từ chục tỷ đồng trở lên. Bạn đã nhận ra những gì cần thiết để đạt được điều đó nhưng bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải vất vả để cân bằng thời gian và sự quan tâm của mình với việc quản lý các hoạt động kinh doanh hàng ngày.

Doanh nghiệp của bạn tạo ra lợi nhuận, nhưng chỉ khi bạn ở đó mỗi ngày. Bạn có phải là người ngăn chặn các vấn đề nhỏ và thực hiện các nhiệm vụ lặp đi lặp lại không? Nếu phải thì doanh nghiệp của bạn sẽ không thành công. Thật khó để nhìn về phía trước khi những nhiệm vụ nhỏ khiến bạn bận rộn.

Hãy cùng thay đổi điều đó.

Thay vào đó, hãy xây dựng doanh thu có thể dự đoán cho doanh nghiệp của bạn.

Có được kết quả thu nhập không ổn định dựa vào nỗ lực của đơn lẻ bản thân không phải là làm kinh doanh như bạn đã tưởng tượng.

Nếu bạn có thể xây dựng doanh nghiệp có lợi nhuận và kiếm ra doanh thu dễ dàng hơn thì sao? Đó chẳng phải là điều chúng ta nên hướng đến ngay từ đầu sao?

Đã đến lúc xây dựng một hệ thống toàn diện hơn, cùng một nhóm cố vấn giúp bạn có các chiến lược rõ ràng, huấn luyện và hỗ trợ trực tiếp.

Bạn sẽ nhận được cơ hội này ngay tại đây trong vòng kết nối SuperX Platinum Circle.

Trở thành thành viên
____________________


Những đặc quyền dành cho hội viên của SuperX Platinum Circle:

1: Quyền truy cập miễn phí vào NỀN MÓNG KHỞI NGHIỆP 5.0 - Sự kiện Online 5 ngày dành cho Doanh nghiệp mới thành lập (Trị giá $1,500 USD)

Xây dựng chiến lược và kế hoạch kinh doanh 52 Tuần cùng các cố vấn của SuperX. Tìm hiểu cách tìm người phù hợp cho đội nhóm của bạn. Và sở hữu quyền truy cập vào tất cả các công cụ bạn cần để tăng doanh thu kinh doanh hàng tháng.

2: Các kế hoạch kinh doanh dành cho doanh nhân 5.0 - Sự kiện Online 5 ngày dành cho khởi nghiệp & mở rộng quy mô (Trị giá $1,500 USD)

Bây giờ bạn có thể bắt đầu doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng! Cho dù bạn mới bắt đầu hay đang mở rộng, bạn sẽ nhận được hướng dẫn về cách làm rõ thị trường mục tiêu của sản phẩm, dẫn đầu đối thủ và hoàn thiện hoạt động tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn bất kể mùa nào!

3: Huấn luyện cá nhân hàng tuần với Mentor An Nguyễn - 1 giờ hàng tuần - bạn chọn lịch trình của mình! (Trị giá $ 18,000 USD)

An Nguyễn đã giúp huấn luyện hơn 100.000 doanh nhân và tạo ra hơn 500 triệu đô la doanh thu từ nhiều lĩnh vực kinh doanh. Mỗi tuần, bạn sẽ nhận được huấn luyện cá nhân từ An và lắng nghe lời khuyên từ chuyên gia của anh ấy về xây dựng kinh doanh, quản lý nhóm, tiếp thị và hơn thế nữa.

4: Huấn luyện nhóm hàng tháng với các thành viên Platinum Circle - 2 giờ hàng tháng để học hỏi cùng các thành viên Platinum Circle khác (Trị giá $12,000 USD)

Bạn sẽ có cơ hội lắng nghe từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Với các nhà lãnh đạo Platinum Circle và cố vấn từ SuperX, bạn sẽ được hỗ trợ thiết thực trong mọi khía cạnh doanh nghiệp của mình. Cộng đồng của chúng tôi đang chờ đón bạn!

5: 20 Token Wealth Dynamics (Trị giá $1,940 USD)

Bài kiểm tra Wealth Dynamic đã được thực hiện bởi 500.000 doanh nhân trên khắp thế giới. Bài kiểm tra giúp họ tìm hiểu về hồ sơ doanh nhân của mình và hiểu những lộ trình, chiến lược cần thực hiện để đạt được hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu đô doanh thu. Bài kiểm tra này trị giá 97 đô la và bạn sẽ nhận được 20 mã truy cập miễn phí, như là một đặc quyền từ gói hội viên của bạn.

Trở thành thành viên
____________________


Bạn đã sẵn sàng trở thành Platinum chưa?

Quyền truy cập miễn phí vào NỀN MÓNG KHỞI NGHIỆP 5.0 
(Trị giá $1,500 USD)

Các kế hoạch kinh doanh dành cho doanh nhân 5.0 (Trị giá $1,500 USD)

Huấn luyện cá nhân hàng tuần với Mentor An Nguyễn (Trị giá $ 18,000 USD)

Huấn luyện nhóm hàng tháng với các thành viên Platinum Circle (Trị giá $12,000 USD)

 20 Token Wealth Dynamics (Trị giá $1,940 USD)


TỔNG GIÁ TRỊ:
$34,940 USD

____________________


Chọn cách bạn muốn thanh toán:

Thanh toán một lần

$12,000 USD

Giá tốt nhất!

Đăng ký

Thanh toán 3 lần

$5000 USD

Lập hóa đơn 3 tháng một lần

Đăng ký
____________________


Mọi người nói gì về SuperX Academy:

Thi Thu Huong

"Cảm ơn Leader An Nguyen cùng hai cô giáo Katrina Khong và Que Nguyen Cook đã mở lớp học này. Rất bổ ích thật là tuyệt vời. Những bài học thực tế giúp cho anh chị em khám phá được bản thân mình. Biết về mình và làm sao vươn lên đến sự hoàn thiện. Hương thật may mắn khi được học chương trình này. Trong tương lai hy vọng có được nhiều người việt mình biết đến chương trình và tham gia khoá học này. Thật là ý nghĩa. Cảm ơn ba người Thầy của GiVe và các anh chị em trong lớp học đầu tiên của học viện."

 

Nguyet

"Cảm ơn 3 người Thầy rất tận tâm và luôn giúp mọi người trở nên tốt hơn, hôm nay mình hiểu thật sâu sắc khi mình phục vụ người khác trong sự đam mê mình sẽ kiếm được tiền ở khắp nơi. Chân thành cảm ơn Katrina Khong, Que Nguyen Cook cùng tất cả các anh chị em đã tạo nên một lớp học rất năng lượng."

Cẩm Hằng Phạm

"Biết ơn và vô cùng thích thú với 3h học liên tục trong ngày hôm nay. Cô Katrina giải thích rất thực tế và gần gũi cách áp dụng nội dung này trong thực tế. Thật ý nghĩa khi khám phá và biết bản thân mình có đam mê gì và tìm được dòng chảy của chính bản thân. Hằng thấy vô cùng may mắn khi biết chương trình này và lớp học này rất có giá trị. Mong rằng sẽ có cơ hội lan toả cho nhiều người Việt trên toàn thế giới. Cảm ơn Katrina và các anh chị lãnh đạo trong SuperX Academy!"

____________________

 

Chọn cách bạn muốn thanh toán:

Thanh toán một lần

$12,000 USD

Giá tốt nhất!

Đăng ký

Thanh toán 3 lần

$5000 USD

Lập hóa đơn 3 tháng một lần

Đăng ký