ĐĂNG KÝ NGAY

Xây dựng kế hoạch quản trị khủng hoảng thành công,tối đa hóa doanh thu và mở rộng quy mô gấp 2 lần cho doanh nghiệp của bạn.

Chương trình Wealth Dynamics Masters sẽ giúp bạn tạo lập một kế hoạch kinh doanh toàn diện, chi tiết cùng chiến lược cụ thể để đạt được thành công. Đặc biệt, khóa đào tạo được dẫn dắt bởi nhà sáng lập nền tảng doanh nhân số 1 thế giới Genius U - Roger Hamilton, cùng đội ngũ cố vấn là các nhà quản trị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với mong muốn hỗ trợ và phát triển tối đa khả năng lãnh đạo, xây dựng đội nhóm cho các doanh nhân.

ĐĂNG KÝ NGAY

Sẵn sàng "thiết lập” thế thượng phong trên thị trường biến động và thời thế khó lường với chiến lược kinh doanh chi tiết cho 12 tháng

 

2 năm qua là một quãng thời gian đầy thử thách đối với các Doanh nhân. Hầu hết chúng ta phải đổi mới sáng tạo trong phương thức kinh doanh để phát triển bền vững trên thị trường biến động khôn lường. Cùng với đó, Thập kỷ kỹ thuật số và suy thoái kinh tế cũng mang đến những thách thức lớn hơn cho các chủ doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp không chỉ cần tồn tại mà còn phải thiết lập chiến lược kinh doanh tốt để phát triển bền vững trước những làn sóng từ thị trường. Điều này có nghĩa,để đi đúng hướng và theo kịp cuộc đua, các doanh nghiệp phải xác định trọng tâm chiến lược và xây dựng một lộ trình chuyển đổi số toàn diện để hướng đến tính bền vững trong tương lai.

Chương trình Wealth Dynamics Masters được thiết kế đặc biệt để giúp các chủ doanh nghiệp hình dung, thiết lập và tái tạo lại chiến lược kinh doanh tốt nhất thông qua việc tìm hiểu về thị trường, học cách quản lý khủng hoảng kinh tế. Chương trình sẽ diễn ra tại Bali với sự hướng dẫn trực tiếp bởi Founder Genius U- James Hamilton và được hỗ trợ bởi các cố vấn hàng đầu - những người đã xây dựng các doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la và phát triển trong thời kỳ khủng hoảng. Wealth Dynamics Masters là cách tốt nhất để bạn chuẩn bị cho một năm 2024 thực sự thành công và hơn thế nữa!

Cùng Wealth Dynamics Masters, bạn sẽ giúp bạn, ban lãnh đạo và nhóm của bạn đi đúng hướng trong việc xây dựng một doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong 12 tháng tới và hơn thế nữa.

ĐĂNG KÝ NGAY

Chuyên gia của Wealth Dynamics Masters

Trong năm ngày, bạn sẽ làm việc với các giảng viên hàng đầu của chúng tôi, khám phá các chiến lược cực kỳ sáng tạo và tiên tiến, cho phép bạn tạo ra một mô hình có lợi nhuận tác động cao cho năm 2024 và hơn thế nữa.

Mỗi Chuyên gia của chương trình đều có kinh nghiệm thực tế trong việc điều hành các doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la.

Cố vấn của Wealth Dynamics Masters

ROGER JAMES HAMILTON

Giám đốc điều hành và người sáng lập của Genius Group 

 

Roger là người sáng lập của Entrepreneurs Institute, là Mạng lưới Doanh nhân lớn nhất trên thế giới, với hơn 2.000.000 doanh nhân tại hơn 200 thành phố. Ông cũng là người sáng lập Entrepreneur Resorts, Tập đoàn Câu lạc bộ bãi biển và khu nghỉ dưỡng dành cho doanh nhân hàng đầu thế giới, đã IPO và được niêm yết vào năm 2017. Bên cạnh đó, Genius U - hệ thống kết nối các doanh nhân và đạo tạo doanh nhân đang phát triển từ một doanh nghiệp AI trị giá 30 triệu đô la lên 50 triệu đô la trong năm tới.

Ông cũng là người tạo ra Wealth Dynamics & Talent Dynamics, được hơn 700.000 doanh nhân sử dụng để theo dõi lộ trình của họ. Tất cả các công ty của Roger đều trao quyền Doanh nhân cùng nhau phát triển năng lực làm giàu và tối đa của cải..

Thân gửi các doanh nhân,

Hầu hết chúng ta với tư cách là Doanh nhân, những người đã bắt đầu kinh doanh, đã phải đối mặt với nhiều thách thức trong quá trình xây dựng doanh nghiệp của mình. Nó có thể là, "làm thế nào để tăng gấp đôi quy mô và doanh thu?, Làm thế nào để phát triển từ một doanh nghiệp địa phương thành doanh ngiệp toàn cầu?, Làm thế nào để tìm đúng và thu hút nhà đầu tư?". Có thể đó là cách tìm và xây dựng đội nhóm hoặc có thể đối với nhiều người trong chúng ta, đó là mô hình phù hợp cho doanh nghiệp để cho phép nó vẫn phát triển theo cấp số nhân trong thời kỳ kinh tế chuyển đổi cực kỳ khó khăn. Tất cả chúng tôi đều phải đối mặt với những vấn đề tăng trưởng này khi chúng ta muốn tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Khi bạn nhận ra những gì bạn có ngày hôm nay, 100% là kết quả của những gì bạn đã lên kế hoạch và sẽ tiếp tục với kế hoạch này cho đến khi bạn biết mình sẽ cần dành thời gian để thiết kế lại để có được kết quả mới mà bạn muốn. Cho dù đó là xe đạp, xe đua hay tàu vũ trụ, mỗi chiếc đều được thiết kế với các dung sai khác nhau và tạo ra các mức hiệu suất khác nhau. Doanh nghiệp cũng vậy.

Chương trình Wealth Dynamics Masters cho phép bạn tạo ra một khả năng hoàn toàn mới cho doanh nghiệp hiện tại của mình. Chương trình kéo dài 5 ngày này sẽ cho phép bạn mở rộng quy mô kinh doanh của mình bằng kỹ thuật số, để tăng trưởng liên tục và đôi khi theo cấp số nhân trong 12 tháng tới. Đây cũng là chương trình đầu tiên được tổ chức Online nhằm hỗ trợ tối đa các doanh nhân trên toàn cầu.

Sự kiện thường niên đặc sắc này sẽ thay đổi tư duy của bạn, cho phép bạn nhìn doanh nghiệp của mình ở một khía cạnh hoàn toàn khác. Từ Wealth Dynamics Masters, bạn sẽ nhận được một kế hoạch kinh doanh đầy đủ và toàn diện bao gồm mọi yếu tố trong ý tưởng kinh doanh, kế hoạch ưu tiên và chiến lược từng bước để đảm bảo bạn biết chính xác những gì mình cần làm hàng quý, hàng tháng và thậm chí là mỗi tuần để đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Bạn sẽ có trọn vẹn 5 ngày với tôi và nhóm cố vấn giàu kinh nghiệm, những người chuyên về các lĩnh vực khác nhau và sẽ chia sẻ với bạn sự thành công của họ.

Hãy tưởng tượng nếu bạn là một phần của chương trình và những ảnh hưởng, thay đổi tích cực sau khóa học?

Chúng tôi sẽ giúp bạn tái tạo doanh nghiệp hiện tại của mình thành một con tàu tên lửa hiệu suất cao để cho phép bạn tăng vọt kết quả trong 12 tháng tới.

Tôi mong muốn được cùng bạn xây dựng con tàu tên lửa kinh doanh vào tháng 10 này.

ROGER JAMES HAMILTON

Hãy đến tạo một mô hình bằng chứng kỹ thuật số và lập kế hoạch cho 12 tháng tới năm 2024 với chúng tôi!

THAM GIA NGAY

Năm lý do để tham dự Wealth Dynamics Masters

 

Đây là sự kiện đặc trưng của Roger James Hamilton và là chương trình duy nhất bạn có thể tham dự khi anh ấy cố vấn trực tiếp trong 5 ngày, mang đến cho bạn thiết lập tuyệt đối tốt nhất có thể cho đến năm 2023 - 2024.
Tạo một kế hoạch chống suy thoái cho phép bạn tăng gấp đôi tốc độ tăng trưởng vào năm 2024 bằng mô hình kỹ thuật số hoàn toàn trong 12 tháng tới.
Tạo một kế hoạch 52 tuần rất hấp dẫn mà bạn có thể kiểm tra với nhóm chuyên gia của chúng tôi hàng quý để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng và đạt được các mục tiêu của mình.
Kết nối với 150 doanh nhân có mục đích và bằng chứng trong tương lai, những người đi đầu trong việc khôi phục cộng đồng và nền kinh tế của chúng ta vào năm 2024 và hơn thế nữa.
Gặp gỡ một nhóm doanh nhân độc quyền ở Bali, những người có thể giúp bạn chuyển đổi doanh nghiệp của mình.
THAM GIA NGAY

Bạn nhận được gì trong Wealth Dynamics Masters

BALI: 22-28 tháng 10 năm 2023

Wealth Dynamics Masters sẽ đưa bạn đến một kế hoạch kinh doanh kỹ thuật số đầy đủ và toàn diện bao gồm mọi yếu tố trong khái niệm kinh doanh của bạn, một kế hoạch ưu tiên và chiến lược từng bước để đảm bảo sự giàu có của bạn không phải là một sự tình cờ. Roger Hamilton và một nhóm cố vấn khác sẽ lãnh đạo nhóm doanh nhân độc quyền tham gia chương trình. Chương trình này đã diễn ra trong nhiều năm tại các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của chúng tôi và luôn bán hết vé nhanh chóng.

Nó không kết thúc ở đây! Chỉ riêng với tất cả các Tiền thưởng của Wealth Dynamics Masters, bạn sẽ có thể nhận được thêm sự chú ý và hỗ trợ để phát triển doanh nghiệp của mình với một kế hoạch thành công. Lần này, chúng tôi đã tiến một bước cao hơn.

8 nguồn năng lượng chính là gì?

Chương trình kéo dài 5 ngày được chia thành việc tìm hiểu và xây dựng 8 động lực chính để có một mô hình kinh doanh kỹ thuật số thành công sẽ phát triển và thịnh vượng.

Học hỏi từ các chuyên gia nổi tiếng trong từng lĩnh vực

Chúng tôi đã chọn thủ công một số tài năng giỏi nhất trên khắp thế giới để giúp bạn học hỏi và phát triển trong các lĩnh vực quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn ngay bây giờ.

Mang kế hoạch kinh doanh của bạn đến chương trình một tuần độc quyền này. Hãy là một trong số ít doanh nhân nhận được sự quan tâm của cá nhân Roger và nhóm cố vấn của anh ấy để chuyển đổi hoàn toàn doanh nghiệp của bạn và chuẩn bị cho thành công: Một sự kiện phải làm cho mọi doanh nhân đang tìm kiếm các kỹ thuật thủ thuật tốt nhất.

Chương trình Wealth Dynamics Masters bao gồm những gì?

 

 
WEALTH DYNAMICS MASTERS trị giá hơn 15.000 đô la

 

Trong suốt 5 ngày trong tuần với chúng tôi, mục tiêu của chúng tôi là đưa bạn đến một kế hoạch kinh doanh đầy đủ và toàn diện bao gồm mọi yếu tố trong khái niệm kinh doanh của bạn, một kế hoạch ưu tiên và từng bước chiến lược để thiết lập để thành công. Nó bao gồm

 • Chương trình Chuyên sâu Năm Ngày dẫn đến kế hoạch mạnh mẽ về tám giá trị phương tiện.
 • Chỗ ở cho 7 ngày/6 đêm trên cơ sở phòng đơn. Giảm giá cho chia sẻ giường đôi (có sẵn).
 • Tất cả các bữa ăn (Sáng/Trưa/Tối)
 • Vận chuyển sân bay
Phiếu thưởng dành cho doanh nhân để sử dụng với các hoạt động cố vấn, đào tạo và sự kiện được chọn - Trị giá hơn $2.000

Bạn sẽ nhận được hơn $2.000 phiếu thưởng, bạn có thể sử dụng phiếu thưởng này để được giảm giá cho nhiều sản phẩm của chúng tôi, từ các khóa tu khởi nghiệp đến hội thảo dành cho các doanh nghiệp rất thành công, cho phép bạn chuyển đổi và phát triển với tốc độ cao trong 12 tháng tới.

GeniusU Mentor Status - trị giá $970

Khả năng kết nối với hơn 950.000 thành viên đang tìm kiếm sự trợ giúp và hướng dẫn cũng như được quảng cáo bởi “Genie” với xếp hạng và đánh giá 5 sao của riêng bạn. Bạn có thể:

 •  Thiết lập vòng kết nối cộng đồng của bạn để xây dựng lòng tin và khách hàng tiềm năng chất lượng.
 • Tạo các Khóa học nhỏ và Trường học nhỏ trả phí của riêng bạn trên GeniusU.
 • Thiết lập, lưu trữ và chạy các sự kiện của riêng bạn, cả ảo và trong thời gian thực.
 • Chia sẻ cơ hội của bạn với tất cả các thành viên khác trên GeniusU.
 • Đăng sản phẩm và dịch vụ của bạn để bán trên cửa hàng trực tuyến GeniusU.
 • Kiếm hoa hồng liên kết và theo dõi thu nhập của bạn trên bảng điều khiển được cá nhân hóa
Bạn cũng sẽ được kết nối với tất cả các Chuyên gia tư vấn về quy trình, Chuyên gia tư vấn về hiệu suất và Người đào tạo chính trong Viện Doanh nhân trong vòng kết nối khép kín GeniusU của chúng tôi.
Genius Entrepreneur Mastermind -Trị giá hơn $970

Một năm trọn vẹn trong chương trình Genius Entrepreneur Mastermind.

 • Thẻ truy cập kéo dài cả năm cho tất cả các Khóa học nhỏ dành cho chuyên gia đang được điều hành thông qua Viện Genius.
 • Một người chủ mưu hàng tháng gồm 11 cuộc gọi để học hỏi từ một số doanh nhân hàng đầu trong mạng lưới của chúng tôi.
 • Truy cập toàn bộ danh mục ghi âm.
 • Một cộng đồng gồm hơn 2000 doanh nhân để hỗ trợ sự phát triển của bạn và chia sẻ cơ hội với .
 
Cuộc gọi điều hướng hàng quý với Chuyên gia cấp cao của Genius -  trị giá hơn 1.000 đô la

 

Các cựu sinh viên của Wealth Dynamics Masters sẽ được đăng ký hàng quý với những cố vấn của chúng tôi, nơi bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp và đảm bảo kế hoạch của bạn đang đi đúng hướng và mang lại những gì bạn đã tạo tại Masters.

 
Danh mục đầy đủ của "Microschool" Genius 5.0 - trị giá $4.320

 

Khóa học này dành cho cả năm, nghĩa là bạn có thể kiểm tra tất cả nội dung trước đó và sắp tới cũng như việc học với từng khóa học vi mô của chúng tôi diễn ra trong năm nay

 

02 Token để làm bài test 2020 Wealth Dynamics hoặc Talent Dynamics - trị giá $194

 

Sử dụng Công cụ lập hồ sơ doanh nhân số 1 thế giới, hiện có thể chia sẻ, tích hợp và thân thiện với thiết bị di động trên GeniusU và tặng mã thông báo cho bạn bè hoặc đồng nghiệp.

 Wealth Dynamics Masters 2023

BALI 22 - 28 tháng 10 năm 2023 : $5,800

Giá trị trên $15.000 

ĐĂNG KÝ NGAY

Hãy đến tạo một mô hình bằng chứng kỹ thuật số và lập kế hoạch cho 12 tháng tới năm 2024 cùng nhiều điều hơn thế nữa với chúng tôi!

THAM GIA NGAY

Wealth Dynamics Masters dành cho bạn nếu bạn có một doanh nghiệp đang tạo ra doanh thu ổn định trong khoảng từ $15- $100K+ mỗi tháng và bạn muốn tạo một mô hình bằng chứng về thập kỷ kỹ thuật số hoàn toàn cho phép bạn tăng gấp đôi tốc độ tăng trưởng của mình vào năm 2024 trong khi nhiều mô hình đang hòa vốn.

Trường học siêu nhỏ này được tổ chức trong 5 ngày ở Bali, với các Chuyên gia về Động lực làm giàu hàng đầu của chúng tôi, những người sẽ ở đó để cố vấn cho bạn và hỗ trợ bạn lập kế hoạch kinh doanh.

ĐĂNG KÝ NGAY

 

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:

WEALTH DYNAMICS MASTERS

là chương trình thương hiệu của Roger James Hamilton dành cho các doanh nhân mở rộng quy mô. Nó được thiết kế để thiết lập lại, suy nghĩ lại, hình dung lại và tạo lại doanh nghiệp của bạn.

Chương trình 5 ngày này do đích thân Roger tạo điều kiện trong khi được hỗ trợ bởi sáu người cố vấn hàng đầu của ông, mỗi người trong số họ đã xây dựng các doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la.

Chương trình Wealth Dynamics Masters sẽ được tổ chức tại Vision Villa Resort, Bali từ ngày 22 - 28 tháng 10 năm 2023.

 
LỊCH TRÌNH BALI

 

Ngày di chuyển

ngày 22 tháng 10 năm 2023

 

Chương trình

23 tháng 10 - 27 tháng 10 năm 2023

 

Ngày kết thúc

ngày 28 tháng 10 năm 2023

 

Địa điểm

Vision Villa Resort

 

Địa chỉ

Jalan Mekar Mas, Medahan,
Blah Batuh, Gianyar, Bali
Indonesia 80581

 

CHƯƠNG TRÌNH PHÙ HỢP VỚI AI?

 

Nếu bạn đang có một doanh nghiệp đang muốn mở rộng quy mô lớn trong 12 tháng tới
Nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời và bạn muốn bắt đầu công việc kinh doanh này với tiềm năng là 1 triệu đô la trong vòng 1-2 năm đầu tiên
Nếu bạn đang tìm kiếm đầu tư và cách để thu hút những tài năng hàng đầu phù hợp với công ty của bạn
Nếu bạn biết doanh nghiệp của mình ít nhất có thể tăng gấp đôi quy mô nếu bạn có mô hình và cố vấn phù hợp
THAM GIA NGAY

 

THÊM VỀ
ĐỊA ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA CHÚNG TÔI

 

VISION VILLA RESORT, BALI

Tọa lạc trên đảo Bali xinh đẹp, “Hòn đảo của các vị thần” của Indonesia, Vision Villa Resort là Khu nghỉ dưỡng dành cho Doanh nhân đầu tiên ở Châu Á. Khu nghỉ mát nằm ở trung tâm văn hóa của hòn đảo nhưng ẩn mình khỏi giao thông và tiếng ồn của thành phố trong khung cảnh yên tĩnh, thanh bình. Ẩn mình giữa những khu vườn nước nhiệt đới tươi tốt, cây hoa và những rặng dừa, bạn sẽ tìm thấy một nơi kỳ diệu đầy khám phá và bất ngờ.

Vision Villa Resort là một khung cảnh thân mật và đầy cảm hứng. Chúng tôi đã tạo ra một nơi lý tưởng để tập hợp tinh thần kinh doanh, giáo dục, lối sống lành mạnh và hạnh phúc.

Mỗi dãy phòng đầy đủ tiện nghi đều được thiết kế độc đáo để mô tả câu chuyện về một vị thần Hindu khác nhau thông qua lối trang trí, nhân vật và cách phối màu.

Các giác quan của bạn sẽ thích thú với sự phong phú tự nhiên của những khu vườn tươi tốt, yên tĩnh của khu nghỉ mát. Khuôn viên cảnh quan của chúng tôi được thiết kế theo chủ đề xung quanh mỗi yếu tố trong Ngũ hành. , lấy cảm hứng từ Bài kiểm tra Hồ sơ Động lực của cải của Roger James Hamilton. Khi được tận hưởng những tiện nghi thư giãn ngoài trời của khu nghỉ mát - bao gồm vườn nước, hồ bơi, hiên tắm nắng bằng gỗ, lều và giường nằm rải rác - kỳ nghỉ của bạn tại Vision Villa Resort sẽ là trải nghiệm Bali có một không hai trong đời.

 

MỌI NGƯỜI NÓI GÌ VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Video Poster Image
Video Poster Image

 

HÃY GIỮ CHỖ CỦA BẠN

Vé của sự kiện có hạn, vì vậy hãy Hành động NGAY BÂY GIỜ!

 

Bao gồm

 1. Bao gồm chỗ ở, ăn uống và đưa đón sân bay 7 ngày/ 6 đêm từ sân bay quốc tế Denpasar đến Vision Villa. Trị giá $8,800
 2. GeniusU Mentor Status: Được định giá ở mức $970
 3. Genius Entrepreneur Mastermind: Trị giá $970
 4. Danh mục đầy đủ "Microschool" Genius 5.0: trị giá $4,320
 5. 2x Mã kiểm tra hồ sợ Wealth Dynamics: Trị giá $194
 6. Phiếu thưởng doanh nhân để sử dụng với cố vấn, đào tạo và sự kiện được trọn: Trị giá $2.000+
 7. Đăng ký hàng quý của Wealth Dynamics Masters Alumni: Trị giá $1.000
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY